Best
APK

Đạo hữu xin dừng bước APK – Download (Android)


Game không cần nạp thẻ cũng có thể chơi thoải mái!

Để cảm ơn sự yêu thích của quý Đạo hữu,Hãy đăng nhập ngay SEVER QUY TỤ,Tặng ngay gói quà quy tụ khi bạn online,KNB x6666 thỏi và 1000 điểm VIP,Cùng nhiều sự kiện giới hạn thời gian khác【Rương đồ quy tụ】,Tham gia hoạt động,đăng nhập nhận thời trang trở về, Thanh Mai và Trúc Mã, cùng nhiều quà siêu hot đợi bạn, đặc quyền vĩnh viễn chỉ một lần duy nhất, Đạo Hữu mau về lại game để nhận nhé !

7 ngày đầu mở server tặng 100 lần quay tướng, báo danh tặng 300k KNB, miễn phí nhận V5 giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất!

Đặc sắc game:

【Thần tiên Thượng cổ, thu thập dễ dàng】

Tôn Ngộ Không, Phật Tổ Như Lai, Ngọc Hoàng Đại Đế, Na Tra, Hậu Nghệ, Hằng Nga.. cùng hàng trăm vị thần tiên quen thuộc khác trong tam giới đều xuất hiện trong game! cùng thu thập để tạo dựng một đội hình Thần tiên cho riêng mình.

【Phúc lợi nhiều, miễn nạp thẻ】

7 ngày đăng nhập tặng 100 lần quay tướng! 300k KNB tặng free, VIP 5 không cần nạp cũng có! ngoài ra mỗi ngày đều có rất nhiều đạo cụ tặng ,dân cày chơi không áp lực!

【Thao tác đơn giản , bồi dưỡng nhanh chóng】

Bồi dưỡng thần tiên mới không cần bắt đầu từ đầu, trang bị tài nguyên sẽ được kế thừa 100%, chơi game để giải trí chứ không phải để áp lực.

【Hợp thể liên kích , Sát thương gấp bội】

Chiến thuật ghép cặp thần tiên hợp lý sát thương tăng gấp bội, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt mang đến trải nghiệm cực đã.

【Hệ thống game phong phú】

Nhiều cách chơi độc đáo như Vân du, Tầm bảo, Tiên minh, Liên Minh đối chiến, Đấu Pháp … mang đến một thế giới thần tiên như thật, bá chủ Tam giới đợi bạn đến chinh phục.Source link

Good Ads

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button